Dịch công chứng đảm bảo 100%

Hiện nay nhu cầu dịch thuật và công chứng NHANH đang tăng. Một phần vì do thói quen của người Việt là thường do dự đến khi nướctới chân mới nhảy. Một phần do tính đột xuất của công việc yêu cầu. Nắm được bản chất sự việc, chúng tôi tự tin thực hiện Dịch công chứng đảm bảo 100%. Nói là đảm bảo hoàn toàn, tuy nhiên trong quá trình thực hiện vẫn còn một số sự việc bất khả kháng mà chúng tôi không thể nào kiểm soát hết được.

dich cong chung dam bao

Cơ sở để thực hiện Dịch công chứng đảm bảo 100%

- Chúng tôi là công ty dịch thuật chuyên nghiệp: đảm bảo nội dung dịch thuật bằng quy trình dịch thuật được tổ chức khoa học.

- Kinh nghiệm công chứng: Có bản dịch mà không chủ động thời gian công chứng thì bản dịch đó không thể nào dịch công chứng nhanh được.

- Toàn thể công ty đều quyết tâm và một lòng hướng về công việc.

- Chúng tôi là tổ hơp nhiều dịch vụ liên quan đến dịch thuật như Hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự…vì vậy khi có dịch vụ phát sinh liên quan, sẽ xử lý một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

- Vị trí công ty nằm gần Phòng tư pháp quận Bình Thạnh vì vậy không phải mất nhiều thời gian khi đi công chứng.

Thực hiện Dịch công chứng đảm bảo 100% là một sự cố gắng không ngừng nghỉ của toàn thể lãnh đạo, biên phiên dịch và nhân viên chúng tôi. Chúng tôi tư hào và tự hào những gì mình làm là chính đáng!

Đánh giá bài viết!

Advertisement

No comments.

Leave a Reply

*


7 − two =