Dịch thuật công chứng quận Bình Thạnh

Khách hàng chúng tôi khi nói đến Dịch thuật công chứng quận Bình Thạnh đều nghĩ đến Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt. Vì sao như vậy, vì từ khi thành lập đến là là công ty dịch thuật lâu đời nhất tại Bình Thạnh. Lúc hình thành từ đầu năm 2008, chúng tôi chỉ là một mà thôi. Hiện nay tuy số lượng công ty dịch thuật ra đời tại Bình Thạnh, nhưng với ưu thế được ra đời đầu tiên tại Bình Thạnh, chúng tôi đã chứng tỏ khả năng của mình bằng những điều mà chỉ chúng tôi mới làm được. Chúng tôi cung cấp thông tin dưới đây về Dịch thuật công chứng quận Bình Thạnh để các bạn có thêm nguồn thông tin để tin tưởng vào khả năng chúng tôi.

dich cong chung quan binh thanh

Banner trang website UBND quận Bình Thạnh http://www.binhthanh.hochiminhcity.gov.vn

Phòng tư pháp quận Bình Thạnh – Thuộc UBND quận Bình Thạnh

ỦY BAN NHÂN DÂN QUẬN BÌNH THẠNH, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 6 Phan Đăng Lưu, P.14, Quận Bình Thạnh

Thông tin này dùng khi nào? Khi bạn không thể giao bản gốc đến văn phòng chúng tôi trước 2h 30 chiều, khi đó địa cỉ trên sẽ rất hữu ích. Đối diện xéo với Chợ Bà Chiểu và đối diện với Đại học Mỹ Thuật.

Thông tin người liên hệ: Chị Ý – 0167 205 65 73

Cũng chính vì vậy, Phòng công chứng quận Bình Thạnh được nhiều khách hàng chúng tôi gắn cho. Điều này cũng có lý vì họ thường xuyên nhận thấy Phòng tư pháp quận Bình Thạnh chỉ chứng thực hay công chứng lên bản dịch, mà không biết rằng Phòng tư pháp này còn thực hiện những chức năng chính khác về thông tin hộ tịch (civil records).

Dịch thuật công chứng quận Bình Thạnh nơi tin tưởng của Bạn

Với những công ty dịch thuât khác thì khó có thể thực hiện điều này “dịch thuật công chứng TRONG NGÀY“, tuy nhiên với chúng tôi thì dịch thuật công chứng nhanh không có gì xa lạ và là công việc hàng ngày của mình. Bạn có thể xem phần Lịch công chứng trong mục Thông tin hữu ích sẽ rõ.

Nói là TRONG NGÀY, nhưng nếu bạn cần TRONG BUỔI SÁNG thì chúng tôi vẫn thực hiện cho bạn với chi phí phát sinh.

KHUYẾN CÁO: Không nên sử dụng dịch vụ KHẨN vì khẩn thường kéo theo những cập rập mà có thể rơi vào “Dục tốc bất đạt” và nên “chậm mà chắc”.

Nói vậy, không ai muốn làm gấp làm nhanh chỉ vì tình huống bất khả kháng mà thôi, khi đó bạn hãy nhớ ngay Dịch thuật công chứng quận Bình Thạnh -  Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt.

Đánh giá bài viết!

Advertisement

No comments.

Leave a Reply

*


eight − = 7