Công ty dịch thuật Sài Gòn đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường

Qua một chặng đường hơn 6 năm hoạt động, Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt đã đồng hành cùng khách hàng và đã xử lý những tình huống khó nhất cho khách hàng và bài viết Công ty dịch thuật Sài Gòn đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường cũng nói lên ý này. Chúng tôi muốn gởi gắm đến khách hàng Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt chuyên xử lý những vấn đề khó nhất liên quan đến dịch thuật, dịch công chứng và các vấn đề liên quan đến người nước ngoài tại Việt Nam.

Công ty dịch thuật Sài Gòn đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường

Ý nghĩa của câu nói Công ty dịch thuật Sài Gòn đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường

Qua kinh nghiệm dịch công chứng của chúng tôi thì khách hàng người Việt Nam thường có tâm lý “không chịu làm ngay mà chỉ làm khi có việc xảy ra” và người Việt nôm na có câu “nước tới chân mới nhảy”, trong lúc còn rãnh rỗi thì ít ai chịu làm, đến khi không còn đủ thời gian lúc đó mới lính qua lính quýnh. Và những trường hợp như thế gọi là “tình huống khó”, như vậy khó hay không là do ta mà thôi. Ta làm khó chính mình mà thôi.

Hiểu được những khó khăn trên, Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt đã gỡ rối cho rất nhiều cá nhân và tổ chức liên quan. Tuy nhiên đôi lúc sức người có hạn, một người không thể cứu cho nhiều người cùng một lúc và lúc đó chúng tôi có thể liệt kê vào trường hợp bất khả kháng.

Bài viết này Công ty dịch thuật Sài Gòn đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường muốn khuyên bạn hãy chuẩn bị  những gì liên quan thật chu đáo, để có thể làm chủ được quỹ thời gian của mình, đừng vì thiếu quan tâm mà nước đến chân mới nhảy thì khó lắm.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
DỊCH THUẬT VÀ CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: 028 2253 7446 | 028 2253 7444 | Di động: 0965 636 834

Email:  pnvt15@gmail.com ; pnvt04@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

Bình luận


*