Công ty dịch thuật Sài Gòn Uy Tín

Danh hiệu Công ty dịch thuật Sài Gòn Uy Tín không phải chúng tôi tự đặt cho mình mà được khách hàng chúng tôi truyền miệng và có khách hàng thật lòng gởi đến chúng tôi những lời chúc tụng này. Đó là động lực và niềm tin cho chúng tôi ngày càng làm tốt hơn nhiệm vụ của mình để xứng đáng là Công ty dịch thuật Sài Gòn Uy Tín. Để làm được điều này, chúng tôi đã phải đánh đổi rất nhiều trong đó yếu tố con người là quan trọng nhất – chúng tôi sống và làm việc với cái  tâm của nghề, đây còn là điểm khác biệt so với những công ty khác.

cong ty dich thuat sai gon uy tin

Tiêu chuẩn nào đánh giá một Công ty dịch thuật Sài Gòn Uy Tín

Với chúng tôi, uy tín ở chỗ:

– Làm những gì đã cam kết với khách hàng. Chúng tôi rất tuân thủ quy tắc này – Đây là kim chỉ nam để chúng tôi thực hiện trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

– “Nói chín thì phải làm mười“. Toàn bộ bài viết, hầu như chúng tôi đều nói đến DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY. Và thực tế chúng tôi đã đạt được điều này. Chúng tôi không nói ngoa nói để tâng bốc mình, cốt chúng tôi nói để cho bạn biết rằng chúng tôi có được dịch vụ khác biệt này, ưu điểm này để khi bạn có nhu cầu cần tìm đến thì có ngay nhà cung cấp như chúng tôi. CHÚNG TÔI CHỈ NÓI SỰ THẬT. Chúng tôi NÓI ĐƯỢC LÀM ĐƯỢC.

– Xử lý “Uy tín” cho khách hàng: Trong quá trình thực hiện dịch thuật công chứng /  công chứng bản dịch, rất hiếm nhưng vẫn xảy ra, đó gọi là “bất khả kháng” lúc đó có thể làm ảnh hưởng ít nhiều đến công việc của bạn. Nhưng chúng tôi cố gắng hết sức để cứu vãng tình thế, chẳng hạn, buổi chiều không chứng xong thì vào sáng sớm hôm sau sẽ lấy sớm.

Bài viết này, chúng tôi xin kết thúc tại đây, vì nói nhiều thì dễ gây cho người ta hiểu làm là mình nói quá. Bạn hãy thử liên hệ Công ty dịch thuật Sài Gòn Uy Tín của Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt, các bạn sẽ thấy hài lòng!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
DỊCH THUẬT VÀ CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: 028 2253 7446 | 028 2253 7444 | Di động: 0965 636 834

Email:  pnvt15@gmail.com ; pnvt04@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

Bình luận


*