Dịch thuật tiếng Pháp công chứng TRONG NGÀY

Pháp là quốc gia châu Âu phát triển kinh tế đứng thứ 5 thế giới (năm 2012) và đứng thứ 16/101 quốc gia đầu tư vào Việt Nam.  Với mong muốn các doanh nghiệp, tổ chức của Pháp và Việt Nam tăng cường giao dịch với nhau, thì Dịch thuật tiếng Pháp công chứng TRONG NGÀY sẽ mang lại nhiều thuận lợi và hứa hẹn sẽ là cứu cánh tốt nhất, đặc biệt trong trường hợp xin giấy phép lao động cho người Pháp tại Việt Nam.

dich cong chung tieng phap trong ngay, dich tieng phap cong chung trong ngay

Tháp Eiffel – Pháp

Điều kiện để Dịch thuật tiếng Pháp công chứng TRONG NGÀY

i) Bản gốc / bản sao y bản chính phải THẬT 100%: Chúng tôi không chấp nhận bản in màu, bản photo, bản scan hay bản gởi qua email, hay những trường hợp giả mạo. Chúng tôi chỉ thực hiện trên cơ sở người thật việc thật.

Đối với tài liệu tiếng Việt: Phải có đủ chữ ký và con dấu sống của người có thẩm quyền. Để nhận biết, bạn có thể dùng mắt quan sát và dùng tay chạm vào để cảm nhận.

Đối với tài liệu tiếng Pháp: Phải có ít nhất chữ ký thật của người có thẩm quyền. Nếu có cả con dấu thì càng tốt.

ii) Bản dịch có sẵn: Chữ “có sẵn” nghĩa là bạn phải gởi sớm cho Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt để chúng tôi xử lý tiến hành dịch ngay. Có bản dịch thì mới có thể công chứng bản dịch được.

Trường hợp bạn chưa có bản gốc sẵn sàng, thì phưong thức cứu cánh là “CHỨNG THỰC DẤU CÔNG TY“, sau đó bản gốc sẽ gởi về sau bổ sung nộp cho cơ quan chức năng.

Xem thêm Điều kiện để có bản dịch công chứng nhanh TRONG NGÀY

Chúng tôi cam đoan nói được làm được

Nếu bạn đápứng các yêu cầu trên, Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt cam đoan sẽ thực hiện Dịch thuật tiếng Pháp công chứng TRONG NGÀY. Chúng tôi NÓI ĐƯỢC LÀ LÀM ĐƯỢC.

Thật vậy, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng (gọi tắt là dịch công chứng), chúng tôi tự tin, tự hào và chủ động trong công tác công chứng bản dịch.

Nếu bạn đọc qua trang này, nhưng hiện chưa có nhu cầu, cứ lưu thông tin liên lạc của chúng tôi, khi có dịp cần hãy liên hệ chúng tôi để mang lại lợi ích tốt nhất cho Bạn!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
DỊCH THUẬT VÀ CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: 028 2253 7446 | 028 2253 7444 | Di động: 0965 636 834

Email:  pnvt15@gmail.com ; pnvt04@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

Bình luận


*